Vô sinh hiếm muộn nên ăn gì

Ngày nay vô sinh hiếm muộn ngày càng trở nên phổ biến. Bệnh xảy ra ở cả nam và nữ không gây hại cho sức khỏe nhưng có ảnh hưởng lớn tới hạnh phúc gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn như: do môi trường, do bệnh lý như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương… Vậy vô sinh hiếm muộn nên ăn gì thì đó là điều quan tâm của khá nhiều trường hợp đang gặp phải. Dưới đây là một số thực phẩm và món ăn bác sỹ khuyên dùng.
Trứng
 
trứng là nguồn thực phẩm chữa vô sinh hiếm muộn rất hiệu quả

trứng là nguồn thực phẩm chữa vô sinh hiếm muộn rất hiệu quả

Trong trứng có có chứa nhiều kẽm nâng cao khả năng sinh tinh rất tốt cho việc sinh sản. Đây là nguồn thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, vì thế nên cần bổ xung hàng ngày để đảm bảo sức khỏe.
Mật ong
Mật ong được coi như một thần dược chữa bệnh, làm tăng thêm vẻ đạp cho nữ giới. Tinh chất sữa ong chúa làm nâng cao khả năng ham muốn, làm sản sinh hooc mon cả ở nam và nữ.
Măng tây
Măng tây có tác dụng không ngờ trong việc chữa trị vô sinh hiếm muộn, kích thích rụng trứng ở phụ nữ. Sử dụng măng tây thường xuyên có tác dụng cung cấp các dưỡng chất cần thiết một cách tự nhiên.
Giá đỗ
Giá đỗ là một thực phẩm cung cấp cho cơ thể lượng chất dinh dưỡng dồi dào bao gồm protein, các loại vitamin B2, C, caroten không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có lợi cho sinh sản. Giá đỗ cũng được coi như một thực phẩm trị yếu sinh lý rất hiệu quả, nguồn thực phẩm này làm tăng khả năng ham muốn.
Rau ngót
 
rau ngót nâng cao ham muốn trị bệnh vô sinh

rau ngót nâng cao ham muốn trị bệnh vô sinh

Rau ngót có tác dụng thanh lọc cơ thể đặc biệt rất tốt cho nam giới yếu sinh lý.
Ngoài ra, các bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm khác như các loại hạt hướng dương, dạt dẻ cười, hạt bí…giàu chất selen – một trong những khoáng chất cần thiết cho việc tăng cường khả năng thụ thai, lá hẹ, vitamin C, kẽm, chuối (chứa nhiều vitamin B6 có tác dụng hỗ trợ trong việc thụ thai thành công nhờ kiểm soát những thay đổi nội tiết tố).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*